09 3838 8897

DH_TW002

Máy ép góc khung thế hệ mới F15

Sale!

18,500,000

Giá cũ 20,700,000

- +

Đặt mua ngay

Thông tin chi tiết

Thông tin chi tiết

+ Dòng máy ép góc khung tranh F15, là dòng máy ép góc khung thế hệ mới hiện nay, nó khắc phục được những hạn chế của dòng máy ép góc khác, đó là cơ chế kẹp giữ chặt khung tranh, di chuyển đầu bắn đinh bằng tay và bắn được trên tất cả các loại khung gồ ghề, lồi lõm, kiểu cọ...mà không sợ phải hụt đinh, chênh khung hay chừa chỗ lõm của khung ra không bắn được.

+ Các bạn hãy xem clip giới thiệu máy ép góc khung tranh thế hệ mới F15 sẽ cảm nhận được ngay sự tiện lợi, hiểu quả, năng suất vượt trội mà dòng máy ép này mang lại. Bắn đinh lên cực ngọt, cực êm và khoảng cách giữa các đinh rất đền, đẹp, thẩm mỹ cực cao.

+ Khi nhập được dòng mày ép góc khung tranh thế hệ mới F15 này về, duahau.vn đã test thử máy ngay và chỉ có 1 từ duy nhất có thể diễn tả được cảm giác lúc này đó là :"SƯỚNG". Góc khép 45 độ cực chuẩn từ máy cắt góc khung tranh, mang qua bấm góc bằng máy ép góc khung tranh thế hệ mới, hoàn toàn khác biệt, trải nghiêm cảm giác hoàn hảo của 1 công đoạn ép góc. Góc quá chuẩn, ép góc quá êm, nhanh, ngọt và mặt đinh lên vừa sát khung. Quá tuyệt vời.

 

 

 

+ Các bạn hãy đến duahau.vn để thử bấm góc khung tranh với máy ép góc khung tranh thế hệ mới F15, bạn sẽ cảm nhận được sự khác biệt hoàn toàn. Hãy sử dụng máy của mình đang có, cảm nhận về máy của mình, ghi nhớ nó và mang tất cả những thứ đó đến với duahau.vn; rồi bạn lấy máy ép góc khung tranh thế hệ mới F15, bạn ép thử đi, bấm góc khung thử đi, rồi bạn sẽ nhận ra sự tuyệt vời mà tôi đã cảm nhận được.

* Chào mừng bạn đến với dòng máy ép góc khung tranh thế hệ mới F15 - Hãy đến và trải nghiệm cảm giác thăng hoa chỉ với 1 cú đạp ép góc... Welcome

*** Hiện nay tại cửa hàng Duahau.vn, chuyên nhập khẩu trực tiếp các dòng máy ép góc khung tranh phân khúc cao và trung cấp. Cam kết tất cả các dòng máy duahau.vn bán ra trên thị trường đều đảm bảo chất lượng, xài cực bền, êm máy, không kén đinh , không kẹt đinh và duahau.vn bảo hành 12 tháng.

+ Có bán tất cả các phụ tùng chính hãng thay thế sửa chữa của các dòng máy ép góc khung tranh, máy cắt góc khung tranh, vật tư ngành khung tranh và tất cả các nguyên phụ liệu ngành khung tranh, ngành tranh thêu chữ thập, tranh thêu tay, ngành mỹ thuật, viết thư pháp, hội họa...

+ Nhận đóng khung tranh giá rẻ, khung tranh thêu chữ thập, khung bằng khen, khung tranh vẽ... với giá sỷ, có chiết khấu cao cho các cơ quan Nhà nước.

+ Giấy bo trang trí, giấy bo mỹ thuật, giấy bo làm khung tranh thêu chữ thập, giấy bo làm hội họa, giấy bo viết thư pháp...

+ Đinh V7, V10, V12, V15 Kingtone các loại, đinh lá, đinh U, đinh thẳng, Đinh 1004, đinh 1008, đinh Việt đức 13/4, đinh 13/6, đinh 13/8...

+ Hoa văn góc giấy, hoa văn góc nhựa, hoa văn khung đôi, đục góc bo giấy, đục gỗ hoa văn, đục gỗ khung kiểu...

+ Bàn cắt bo tròn, bàn cắt bo giấy, bàn cắt bo thẳng 1m2, 1m3, 1m7, 2m4...

 

 Vui lòng liên hệ 

www.duahau.vn - SẢN PHẨM NGÀNH KHUNG - VẬT TƯ NGÀNH KHUNG

Địa chỉ: 142 đường số 10, Xã Phong Phú, Huyện Bình Chánh, TpHCM (Cách Bến xe Quận 8 500m)

Hotline/Zalo đặt hàng: 09 3838 8897 - 0931 557 559

Liên hệ Quản lý:  0906 377 336 - 0937 559 559

Email: sales@duahau.vn

SHOPEE: duahau.vn

SENDO: duahauvn

LAZADA: DUA HAU VN

YOUTUBE: DUAHAU TV

 

 

 

 

Nhận xét (2)

Có 2 đánh giá về sản phẩm

Thảo VIVIAN - 2 năm trước

Mua đồ của shop rất dễ chịu và hướng dẫn chi tiết, đủ các loại mặt hàng từ vật tư đến đồ trang trí khung tranh. Kiếm cái shop mua được đủ thứ như thế này hơi bị khó!! Riêng dòng F15 đỉnh của đỉnh, xài quá tuyệt vời, ép góc khít chặt và tiết kiệm thời gian.

Nguyễn Lâm - 5 năm trước

Vừa mua, máy ép góc đẹp, chất, ép khung dễ dàng khít đúng như mô tả. Cho shop 5 sao

Lu Trường Phan [Quản trị viên] - 5 năm trước

Cảm ơn bạn rất nhiều, Hân hạnh được phục vụ bạn!

Mời bạn để lại đánh giá


Sản phẩm cùng danh mục: